giới thiệu về safety care group

Hơn 17 năm về trước, người đứng sau Safety Care Group khi ấy vẫn còn là một cậu thanh niên trẻ tuổi Nguyễn Hoàng Phi học ngành Bảo hộ lao động. Lợi thế duy nhất có trong tay chính là sức trẻ, lòng yêu nghề và trái tim nhiệt huyết. Nguyễn Hoàng Phi đã dùng toàn bộ năm tháng tuổi trẻ của mình để học hỏi và làm việc tại nhiều công ty đa quốc gia khác nhau, từ Á sang Âu, từ Campuchia, Nhật Bản, Singapore rồi đến Đức, Pháp,….Càng đi nhiều, đọc nhiều và học nhiều, Nguyễn Hoàng Phi nhận thấy các công ty đa quốc gia có một điểm chung là luôn đặt lợi ích của người lao động lên hàng đầu, các chính sách về an toàn, sức khỏe và môi trường luôn được đầu tư xứng đáng và kiểm soát chặt chẽ.  Trải nghiệm quý báu ấy đã nhen nhóm lên một ước mơ lớn – được làm bệ phóng vững chắc cho doanh nghiệp và chăm sóc tốt hơn cho người lao động.

Tuy nhiên, một mình đơn độc không làm nên việc lớn, ý chí đó đã thôi thúc, đã nung nấu ngay cả khi được cất nhắc lên vị trí quản lý vùng châu Á – Thái Bình Dương (làm việc tại Philippines). Khi ấy, Nguyễn Hoàng Phi quyết định mở công ty An Toàn Phát kinh doanh mảng HSE-ISO để cung cấp dịch vụ cho nhiều doanh nghiệp hơn nữa. Quyết định này tựa như một hành động phá vỡ rào cản cá nhân để vươn tới sứ mệnh và giá trị lớn hơn.

Năm 2012, Nguyễn Hoàng Phi mở công ty An Toàn Phát, đánh dấu khởi đầu ở mảng HSE xây dựng. Hoạt động khoảng 4 năm trong bình ổn và an toàn, CEO Nguyễn Hoàng Phi tự nhận thấy tầm nhìn này vẫn còn ngắn hạn. Một lần nữa, ý chí năm xưa quay trở lại và khiến CEO thêm trăn trở cần thay đổi để hướng tới nhiều đối tượng doanh nghiệp hơn, nhiều ngành nghề hơn.

Năm 2019 là cột mốc bứt phá khi CEO Nguyễn Hoàng Phi cùng cộng sự ‘lấn sân’ sang mảng sản xuất. Mở đầu cho chương mới về ngành HSE-ISO vượt khuôn khổ truyền thống.  Cái duyên đến chậm nhưng lại bén sâu.

Năm 2020, CEO Nguyễn Hoàng Phi đã có một quyết định táo bạo là chuyển đổi mô hình vốn đang ổn định, thành lập hệ sinh thái Safety Care Group để tiến xa hơn trong lĩnh vực này.

Năm 2021, sứ mệnh của Safety Care Group được hoạ hình rõ ràng. CEO Nguyễn Hoàng Phi cùng BOD (Board of Directors) quyết tâm thay đổi, hoạch định chiến lược trung và dài hạn, sẵn sàng đón luồng sóng mới, nhanh chóng nắm bắt cơ hội, từng bước phát triển, khẳng định thương hiệu trên thị trường.

Gần 10 năm xây dựng nội lực tạo tiền đề vững chãi, hơn 2 năm tìm ra sứ mệnh và vươn lên, Safety Care Group đã sẵn sàng gia nhập cuộc chơi lớn và vươn mình ra thị trường thế giới với hướng phát triển HSE-ISO phục vụ cho PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG.

1. Tạo ra sự phát triển bền vững cho doanh nghiệp, cho người lao động và xã hội thông qua sản phẩm và dịch vụ mang đến.

Safety Care Group hợp tác cùng doanh nghiệp theo tôn chỉ và nguyên tắc: 

  • Luôn Tuân thủ pháp luật HSE-ISO trong sản xuất và kinh doanh.
  • Mở rộng quy mô, thiết lập nền tảng chất lượng, củng cố hệ thống quản trị nhằm tạo ra giá trị thặng dư trên người lao động.

“Giá trị thặng dư trên người lao động được đo bằng hiệu suất và thời gian gắn bó của người lao động với doanh nghiệp. Như vậy, khi người lao động được làm việc trên một giải pháp HSE-ISO toàn diện, họ sẽ đóng góp và cống hiến với giá trị gấp 2, gấp 3 lần trên nguồn tài nguyên đầu tư một lần của doanh nghiệp.” 

2. Tích hợp & Linh hoạt (ALL IN ONE)

All in One – “Tất cả trong một”. Khác biệt mà Safety Care Group mang đến cho khách hàng, đồng thời là định vị trên thị trường là: 

Tích hợp: Thay vì doanh nghiệp phải mất thời gian đi tìm từng ‘mảnh ghép’ cho bức tranh HSE-ISO được hoàn thiện, thì giờ đây, với nguồn tài nguyên sẵn có cùng giải pháp toàn diện từ A đến Z, Safety Care Group sẽ giúp giảm thời gian, tiết kiệm tài nguyên cho doanh nghiệp. 

Linh hoạt: các sản phẩm, dịch vụ được THIẾT KẾ RIÊNG và dài hạn theo hiện trạng và bám sát kế hoạch doanh nghiệp mà vẫn đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế. Khả năng tùy biến này sẽ đưa ngân sách về mức tối ưu nhất, đi kèm đạt hiệu quả nhanh nhất. 

Tiêu chuẩn quốc tế cùng giải pháp HSE toàn diện luôn là điều mà các doanh nghiệp mong muốn có được để tiến xa hơn với thị trường quốc tế. Safety Care Group hướng tới cuộc chơi doanh nghiệp toàn cầu, tự tin tạo giá trị cốt lõi cho nền tảng thêm vững chãi. Sự tự tin này có được vì Safety Care Group đi theo sứ mệnh rõ ràng.

Là nền tảng hỗ trợ doanh nghiệp sản xuất trong & ngoài nước tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu để góp phần tạo nên sự thịnh vượng cho thế giới

CÔNG TY THÀNH VIÊN