DỊCH VỤ SAFETY CARE GROUP


Ở Safety Care Group chúng tôi cung cấp các dịch vụ tích hợp (ALL IN ONE) tất cả các mảng trong ngành HSE-ISO. Từ đó tối ưu được thời gian và chi phí để hoàn thiện các kế hoạch trong mảng HSE của doanh nghiệp nhưng vẫn đảm bảo các tiêu chuẩn quốc tế.

Chúng tôi mang đến cho doanh nghiệp các giải pháp hoàn thiện, có tính liên kết, bám sát chiến lược và kế hoạch của doanh nghiệp. Hỗ trợ doanh nghiệp giảm thời gian tìm hiểu và liên kết với nhiều chuyên gia ở nhiều nơi khác nhau đồng thời tăng năng suất cho các công tác HSE-ISO.

Safety Care Group với nguồn tài nguyên từ CHUYÊN GIA giàu kinh nghiệm với tất cả các dịch vụ trong ngành HSE-ISO, Phòng LAB (laboratory) ĐA DẠNG – phong phú. Do vậy, chúng tôi tự tin cung cấp giải pháp tùy biến theo tình hình doanh nghiệp để có mức chi phí thấp nhưng hiệu quả tương đương.

Chúng tôi cam kết và tự hào khi mang đến giá trị lâu dài cho khách hàng, bởi Safety Care Group xây dựng các dịch vụ để phục vụ mục tiêu tạo ra sự phát triển bền vững cho khách hàng thông qua việc gia tăng hiệu suất của đội ngũ lao động trong doanh nghiệp bằng tất cả các công cụ HSE.

Đào tạo – Training

Hỗ trợ nguồn nhân lực hiểu đúng về an toàn và cách vận hành máy móc theo ĐÚNG LUẬT và có các KỸ NĂNG CẦN THIẾT. Đồng hành cùng bạn trong các kế hoạch: Đào tạo theo luật an toàn vệ sinh lao động, Đào tạo sơ cấp nghề, Đào tạo kỹ năng cần thiết liên quan đến ATVSLĐ.

Xem thêm

Kiểm định – Audit

Giúp doanh nghiệp có kế hoạch và thực hiện các giấy tờ/ hạng mục kiểm định máy móc theo đúng quy định của pháp luật. Chúng tôi hỗ trợ bạn: Kiểm định kỹ thuật an toàn, Đánh giá các thiết bị kiểm định phù hợp doanh nghiệp, Đánh giá rủi ro liên quan đến thiết bị.

Xem thêm

Môi trường – Environment

Safety Care Group cung cấp chuyên gia và phòng LAB đa dạng, uy tín. Hỗ trợ doanh nghiệp quan trắc môi trường bên ngoài, quan trắc môi trường lao động bên trong, dịch vụ Đào tạo nhân sự vận hành hệ thống xử lý nước – chất thải, Cung cấp hóa chất xử lý nước – chất thải.

Xem thêm

Khóa học NHL ATVSLĐ

Để doanh nghiệp có thể hoạt động được an toàn, giảm thiểu chi phí rủi ro thì Để trở thành Người Huấn luyện An Toàn Vệ sinh Lao động, điều kiện cần thiết là phải có Giấy chứng nhận Người huấn luyện ATVSLĐ đồng thời nắm chắc chuyên môn nghiệp vụ.

Xem thêm

Tư vấn – Consultant

Safety Care Group cung cấp đến bạn dịch vụ tư vấn cam kết đồng hành đến khi bạn đạt được mục tiêu. Với các nhóm tư vấn bao gồm: Tư vấn về hệ thống chứng chỉ/tiêu chuẩn chất lượng; Tư vấn các tiêu chuẩn xuất khẩu (C-TPAT,BIS…); Tư vấn hệ thống pháp luật về an toàn lao động.

Xem thêm