ABOUT

Safety Care

LET SAFETY CARE, MISHAPS NEVER DARE

Từ chính trải nghiệm làm việc trong ngành Bảo hộ lao động tại Việt Nam, Nhật, Đức, Pháp, Singapore,….CEO Nguyễn Hoàng Phi đã quyết tâm thành lập Safety Care Group (SCG) để giúp cho hàng triệu người lao động có lợi ích tốt hơn và hàng ngàn doanh nghiệp có nền tảng phát triển vững chắc. Qua nhiều lần củng cố và chuyển đổi mô hình, SCG ngày càng khẳng định sứ mệnh của mình, tiến những bước đi vững chắc và đầy cảm hứng trên con đường tạo ra giá trị cho chính mình và cộng đồng.

Tìm hiểu thêm

Kết nối cùng chuyên gia của Safety Care Group để nâng cao chất lượng lao động, năng suất làm việc đến tối đa.

GẶP GỠ CHUYÊN VIÊN HSE NGAY HÔM NAY

Chuyên viên HSE của Safety Care Group có vai trò gì?
Kết hợp cùng doanh nghiệp, chuyên viên HSE sẽ tư vấn, đào tạo và kiểm định về quy định, nội quy, quy trình lao động, biện pháp an toàn lao động, vệ sinh lao động trong doanh nghiệp, môi trường lao động và môi trường doanh nghiệp. Cùng phối hợp với công đoàn cơ sở xây dựng và duy trì sự hoạt động của mạng lưới an toàn lao động, an toàn môi trường cách tốt nhất.

Kết nối với chúng tôi

Dịch vụ của chúng tôi

Với kinh nghiệm dày dặn trong ngành HSE cùng đội ngũ chuyên nghiệp, Safety Care Group tự tin mang đến cho doanh nghiệp giải pháp toàn diện từ tư vấn, đào tạo đến kiểm định, môi trường hoàn thiện.

Đào tạo

Kiểm định

Môi trường

Tư vấn

Dự án thực hiện

Mỗi dự án là ‘trái ngọt’ cho cống hiến và nỗ lực hết mình của tập thể Safety Care Group cùng với sự đồng hành của doanh nghiệp. Chúng tôi tự hào vì đã tạo ra giá trị cho chính mình và cho doanh nghiệp, cộng đồng.

Khách hàng tiêu biểu

Safety Care Group xây dựng mối quan hệ hợp tác bền vững với các đối tác của mình. Thông qua sự hợp tác để cùng nhau kiến tạo những giá trị bền vững cho khách hàng.