Giới thiệu Công Ty Safety Care

SAFETY CARE – AN TOÀN TỪ KHI BẮT ĐẦU

Là một trong những công ty cung cấp dịch vụ tư vấn an toàn lao động hàng đầu của Việt Nam. Chúng tôi lấy cốt lõi sự an toàn của con người làm trọng tâm với sứ mệnh mang lại cuộc sống hạnh phúc, giảm thiểu rủi ro tai nạn lao động và luôn luôn đồng hành, kề vai sát cánh với Doanh nghiệp.

Safety Care tự hào là chìa khóa đem đến các giải pháp giảm thiểu rủi ro đến mức thấp nhất với nhân mạng cùng phương châm:

“BRING SAFETY TO YOUR WORK AND LIFE”

LUÔN LUÔN LẮNG NGHE KHÁCH HÀNG

Nếu bạn không có thời gian đến văn phòng chúng tôi? Nếu bạn cảm thấy việc trao đổi qua E-mail hoặc điện thoại vẫn chưa thể giải đáp hết tất cả các thắc mắc và băn khoăn của bạn? Không sao! Đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẵn sàng ghé thăm doanh nghiệp của bạn để tư vấn và cung cấp cái nhìn trực quan hơn về hoạt động huấn luyện cho đến khi bạn hài lòng. Tất cả các việc bạn cần làm là hãy gọi điện đến văn phòng chúng tôi và đặt lịch hẹn.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI ?

  • Hỗ trợ và tư vấn miễn phí 100% trước và sau các khóa huấn luyện.
  • Chương trình huấn luyện được thiết kế riêng thỏa theo những yêu cầu chuyên biệt của từng doanh nghiệp.
  • Đội ngũ giảng viên, chuyên viên đều là những chuyên gia với kinh nghiệm lâu năm trong ngành.
  • Giáo trình huấn luyện được biên soạn kỹ càng để vừa phù hợp cho việc học cá nhân và linh hoạt trong việc trao đổi nhóm.
  • Không gian học tập được thiết kế hợp lý, hiện đại và khoa học với đầy đủ các trang thiết bị cần thiết cho một khóa huấn luyện an toàn hiệu quả.
  • Đội ngũ nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết, sáng tạo, chuyên nghiệp và năng động trong công việc.
  • Trang thiết bị hỗ trợ thực hành đa dạng nhằm giúp các bạn học viên vận dụng được vào thực tế.
  • Chúng tôi bảo đảm cấp chứng nhận, chứng chỉ đúng chuẩn theo yêu cầu mới nhất của pháp luật.

GIẤY CHỨNG NHẬN HẠNG C

Chứng nhận đủ điều kiện huấn luyện an toàn vệ sinh lao động hạng C là cơ sở để Safety Care huấn luyện các nhóm 1, nhóm 2, nhóm 4, nhóm 5, nhóm 6 và một số danh mục công việc có yêu cầu nghiêm ngặt thuộc nhóm 3 theo Nghị định 44/2016/NĐ-CP.

Đồng thời, Safety Care đủ điều kiện huấn luyện và cấp giấy chứng nhận Giảng viên an toàn vệ sinh lao động theo Thông tư 31/2018/TT-BLĐTBXH

Safety Care cam kết cấp chứng nhận và chứng chỉ theo đúng mẫu và yêu cầu của pháp luật.

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI