Previous
Next

CUNG CẤP NHÂN SỰ AN TOÀN LAO ĐỘNG

Cung cấp nhân sự an toàn lao động để làm gì? Con người là nhân tố vô cùng quan trọng trong sự thành công của mọi sự việc. Một người có ý thức trách nhiệm trong công việc, được đào tạo chuyên sâu về mặt kỹ thuật sẽ giúp đơn vị bạn thực hiện công việc nhanh, đúng và an toàn nhất. Lĩnh vực xây dựng là lĩnh vực tiềm ẩn rủi ro lớn nhất trong tất cả các lĩnh vực. Bạn mong muốn sử dụng nhân sự an toàn, có trách nhiệm, kỹ thuật tốt – Hãy đến với SAFETY CARE

Quản lý an toàn lao động chịu trách nhiệm về quản lý và giám sát hoạt động An toàn – Sức khỏe – Môi trường. Ngoài ra, quản lý an toàn lao động còn có thể chịu trách nhiệm trong lĩnh vực khác, báo cáo trực tiếp Giám đốc.

Tai nạn lao động là vấn đề tác động trực tiếp tới lợi ích của người lao động, người sử dụng lao động, nhà nước. Để hạn chế tình trạng này, các đơn vị sử dụng lao động chuyên nghiệp sử dụng phương án giám sát an toàn lao động.

Chuyên viên an toàn lao động là thuật ngữ khá mới mẻ trong các ngành lao động. Tuy nhiên, hiện nay đây là một trong các ngành HOT nhất. Số lượng cử nhân tốt nghiệp ngành này vẫn còn ít so với nhu cầu sử dụng của người sử dụng lao động.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG KHÁC

Safety Care là công ty chuyên về công tác huấn luyện an toàn lao động và cung cấp nhân sự an toàn cho nhiều dự án. Công ty cũng thường xuyên tổ chức các khóa học huấn luyện an toàn cho người lao động ở nhiều công ty và doanh nghiệp. Bên cạnh đó công ty còn là nhà cung cấp thiết bị bảo hộ lao động…

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công Ty TNHH Safety Care xin gởi lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe, thành công đến Quý khách hàng, Quý công ty.

Safety Care hướng tới giá trị cốt lõi gồm 6 yếu tố:

– Tận tâm tư vấn
– Đam mê & nhiệt huyết
– Chia sẻ giá trị
– Tính nhân văn
– Đáng tin cậy
– Giải pháp đúng đắn trong an toàn lao động.