CUNG CẤP GIÁM SÁT AN TOÀN LAO ĐỘNG CHO DOANH NGHIỆP

1. CÔNG VIỆC CỦA GIÁM SÁT AN TOÀN LAO ĐỘNG LÀ GÌ ?

Giám sát an toàn lao động là những người chịu trách nhiệm thực hiện và kiểm soát tất cả các vấn đề về An toàn- Vệ sinh- Sức khỏe công trường. Có liên quan tới các dự án cụ thể theo chỉ định bởi Giám đốc dự án. Ngoài ra, họ còn chịu trách nhiệm trên công trường trước Giám đốc dự án và báo cáo lên Quản lý an toàn của dự án.

giam sat an toan lao dong 1-min

2. TẠI SAO CẦN PHẢI CÓ GIÁM SÁT AN TOÀN LAO ĐỘNG ?

Môi trường làm việc tại công trường xây dựng là nơi rất nhiều hiểm họa dễ dàng xảy ra. Để ngăn ngừa cũng như phòng chống những mối nguy hại. Ở mỗi công trường xây dựng cần có đội ngũ chuyên trách lĩnh vực an toàn lao động.

Giám sát an toàn lao động đóng vai trò không thể thiếu trong đội ngũ ấy. Họ là những người quan sát trực tiếp trên công trường và sẽ báo lại với chuyên viên an toàn lao động khi có sai sót xảy ra. Vì là người theo dõi ở ngoài thực tế nên tầm ảnh hưởng của họ vô cùng quan trọng. Do đó, ở mỗi công trình xây dựng cần có đội ngũ giám sát an toàn lao động.

3. ĐỘI NGŨ GIÁM SÁT AN TOÀN LAO ĐỘNG CỦA SAFETY CARE

Safety Care là một trong những công ty chuyên về an toàn lao động với đội ngũ nhân viên đầy trách nhiệm, năng động, trẻ trung với trình độ chuyên môn tốt.

Đội ngũ giám sát an toàn lao động của Safety Care sẽ:

  • Hướng dẫn thường xuyên kiểm tra dựa trên danh mục kiểm tra an toàn và kiến nghị hành động khắc phục tới nơi được yêu cầu.
  • Mỗi tháng trình báo cáo an toàn hàng tháng cho nhà thầu chính .
  • Xác định nguyên nhân của bất kì tai nạn hoặc sự cố nguy hiểm và đề xuất các biện pháp phòng ngừa tái xảy ra tai nạn.
  • Xúc tiến cảnh báo phòng ngừa chấn thương và kiểm soát thiệt hại tới nhân viên các cấp.
  • Thu thập và cung cấp thông tin an toàn tới tất cả các cấp nhân viên.
  • Tổ chức các hoạt động xúc tiến an toàn.
  • Hỗ trợ giải quyết các tranh chấp về an toàn và sức khỏe tại nơi làm việc.

4. CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

Bằng sự uy tín cũng như chỗ đứng của mình trong lĩnh vực an toàn lao động. Chúng tôi cam kết sẽ hoàn thành xuất sắc trách nhiệm của mình. Safety Care chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời của quý khách vì “Đem an toàn đến cho công việc và cuộc sống của bạn” là châm ngôn hoạt động của công ty chúng tôi.