CUNG CẤP CHUYÊN VIÊN AN TOÀN LAO ĐỘNG CHO DOANH NGHIỆP

I. THẾ NÀO LÀ CHUYÊN VIÊN AN TOÀN LAO ĐỘNG ?

Chuyên viên an toàn lao động là những người chịu trách nhiệm thực hiện và kiểm soát tất cả các vấn đề An toàn- Sức khỏe- Môi trường. Có liên quan tới các dự án cụ thể theo chỉ định bởi Giám đốc dự án. Họ còn có trách nhiệm báo cáo công tác an toàn với quản lý an toàn phụ trách.

II. TẠI SAO CẦN PHẦN CÓ CHUYÊN VIÊN AN TOÀN LAO ĐỘNG ?

Công trường xây dựng là nơi mà những rủi ro luôn rình rập xung quanh. Do vậy, chúng ta rất cần những chuyên viên an toàn lao động. Để họ giúp ta giải quyết các rắc rối và sai sót một cách chuyên nghiệp nhất.

Họ là những người có năng lực trong việc quản lý công tác An toàn- Vệ sinh- Lao động. Ngoài ra, chuyên viên lao động rất nhạy bén trong việc nhận diện mối nguy. Và đánh giá rủi ro về an toàn sức khỏe nghề nghiệp tại nơi làm việc. Để đảm bảo an toàn, các công trình cần có đội ngũ chuyên viên an toàn lao động của mình.

III. ĐỘI NGŨ CHUYÊN VIÊN AN TOÀN LAO ĐỘNG SAFETY CARE

Công ty Safety Care là một công ty có chỗ đứng trong lĩnh vực an toàn lao động với đội ngũ nhân viên trẻ trung, đầy nhiệt huyết nhưng cũng không kém phần kinh nghiệm và có tinh thần trách nhiệm cao.

Đội ngũ chuyên viên an toàn lao động của chúng tôi sẽ:

  • Thực hiện nhiệm vụ của Giám sát phụ trách An toàn- Sức khỏe- Môi trường (ATSKMT) theo quy định pháp luật nhà nước có liên quan.
  • Đưa ra lời khuyên cho nhân viên giám sát và kỹ sư về các thông lệ hiệu chỉnh và an toàn lao động. Khuyến khích công nhân không phạm phải bất kì rủi ro nào.
  • Liên lạc với các nhà thầu phụ và các nhà thầu khác. Để đảm bảo rằng các phần việc của họ được thực hiện và tuân thủ theo các tiêu chuẩn an toàn.
  • Tháp tùng với các Thanh tra ATSKMT, quan chức từ các ban ngành chính phủ, và các Chuyên viên ATSKMT và đại diện ban an toàn nhà thầu chính. Để thực hiện giám sát công trường và thực hiện phù hợp theo kiến nghị của họ.
  • Thực hiện kiểm tra hiện trường hàng tháng.
  • Tham dự các cuộc họp và huấn luyện an toàn theo yêu cầu.
  • Báo cáo cho giám đốc dự án và cập nhật tình trạng ATSKMT tại công trường cho giám đốc dự án. Mỗi tháng, trình báo cáo ATSKMT hàng tháng cho nhà thầu chính.

IV. CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

Với tất cả tiềm năng và thế mạnh sẵn có, chúng tôi cam kết sẽ hoàn thành xuất sắc trách nhiệm của mình. Safety Care chắc chắn là lựa chọn đúng đắn nhất của quý khách vì “Đem an toàn đến cho công việc và cuộc sống của bạn” là châm ngôn hoạt động của công ty chúng tôi.

 

Công ty TNHH Safety Care
phone-safetycare 0286 2861 257
gmail-safetycare training@safetycare.com.vn
home-safetycare
120 Vũ Tông Phan, Khu Phố 5, P. An Phú, Quận 2, TP.HCM

Share on facebook
Facebook
Share on email
Email
Share on print
Print
[contact-form-7 id=”14557″ title=”Liên hệ Safetycare”]

Bình luận của học viên:

TƯ VẤN VÀ XỬ LÝ CHẤT THẢI, VỆ SINH MÔI TRƯỜNG
23 Tháng Tư 2016, 03:34
Sự phát triển mạnh của đô thị hóa, công nghiệp hóa giúp thúc đẩy nền kinh tế phát triển, nâng cao...
TƯ VẤN VÀ XÂY DỰNG HỆ THỐNG QUẢN LÝ OHSAS 18001
27 Tháng Tư 2016, 08:30
Tiêu chuẩn OHSAS 18001 là một tiêu chuẩn quốc tế đề cập đến những yêu cầu liên quan đến các hệ th...
10 BIỆN PHÁP TĂNG CƯỜNG SỰ TUÂN THỦ PHƯƠNG TIỆN BẢO VỆ CÁ NHÂN
27 Tháng Tư 2016, 08:37
Phương tiện bảo vệ cá nhân (PPE) là một trong những biện pháp để ngăn ngừa và giảm thiểu rủi ro t...